Seaman Beer – Chính thức được “hồi sinh” sau 19 năm ấp ủ dòng bia thủ công trứ danh Sài Gòn

Tiền thân của bia thủ công Seaman được ra đời vào năm 2003 với người sáng lập – Founder Dương Vương Hải. Vào năm 2017, khi đang trên đỉnh cao của ngành bia thủ công, ông Dương Vương Hải vì vài lý do cá nhân đã giã từ thương hiệu của mình.

Nhưng suốt 19 năm ấy, ông mang trong mình niềm đam mê bất tận với bia thủ công, để rồi giờ đây, 1 lần nữa, ông chính thức “hồi sinh” lại đứa con tinh thần của mình. Và giờ đây, đứa con ấy mang tên “Seaman Beer” – mang ý nghĩa chinh phục những con sóng lớn, những khát khao lớn trên thị trường bia thủ công đầy sóng gió và đam mê.

1/ Khẳng định chất riêng từ Seaman Beer

Đây là dịp để Seaman Beer giới thiệu đến quý khách hàng loại bia thủ công ngon nhất – đặc biệt nhất cho người Việt. Tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể cảm nhận được sự khác biệt trong hương vị, những cảm giác mới mẻ mà thương hiệu Seaman mang đến.

Ông Dương Vương Hải – Người đại diện thương hiệu cho hay: “Việc ra mắt thương hiệu Seaman Beer lần này nhằm hướng tới quảng bá và làm cầu nối nghệ thuật nấu bia thủ công được tiếp thu từ các nghệ nhân hàng đầu nước Đức với khách hàng Việt Nam”.

Seaman Bear
Seaman Beer luôn nổi bật với chất riêng

Với việc lấy sáng tạo làm cốt lõi, thương hiệu Seaman Beer dựa vào công thức sản xuất bia thủ công truyền thống đến từ Đức phát triển nên hương vị bia tươi tuyệt vời mang đậm nét đặc trưng cho riêng mình.

Thông qua buổi lễ khai trương, các nhà sáng lập mong muốn mang thương hiệu Seaman Beer đến gần hơn với người Việt. Mục tiêu quan trọng hiện tại chính là mang bia Seaman “phủ sóng” rộng rãi tại khu vực Hồ Chí Minh.

2/ Mỗi giọt bia, mỗi giọt tinh hoa

Quy trình sản xuất bia thủ công Seaman Beer luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng thay vì số lượng. Thương hiệu áp dụng quy trình ủ bia truyền thống, kết hợp những nguyên liệu đa dạng tạo hương vị riêng biệt. 

Với hy vọng có thể phát triển trở thành hệ thống cửa hàng bán bia thủ công chất lượng do chính người Việt làm chủ, phục vụ cho cả khách Tây lẫn khách Việt, Seaman Beer vẫn đang không ngừng tiếp thu những tinh hoa từ phương Tây kết hợp cùng phương pháp truyền thống. Cụ thể:

  • Công thức sản xuất bia thủ công độc quyền được chuyển giao từ Đức.
  • Hương vị sáng tạo, khác biệt nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt.
  • Đa dạng hương vị và mang đến đa dạng trải nghiệm cho người dùng.
  • Quá trình nghiên cứu và sản xuất bia dựa trên sự am hiểu và tôn trọng khẩu vị của người Việt.
  • Seaman Beer được nấu bằng hoa quả tươi 100% mang đến cảm giác tươi mới, mẻ nấu nhỏ cho chất lượng cao.
Seaman Bear
Sự tinh hoa được thể hiện qua từng giọt bia

3/ Seaman Beer – nơi thỏa đam mê thưởng thức của những tín đồ bia thủ công

Cho đến thời điểm hiện tại, không quá khi nói rằng đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người yêu thích uống bia tươi với hương vị đậm chất bia Đức. Chỉ cần sử dụng mọi giác quan: thị giác (màu sắc), vị giác (độ đắng, độ cồn), khứu giác (hương thơm) người thưởng thức chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của bia Seaman.

Những điều mà thương hiệu Seaman luôn tự hào bao gồm:

  • Ứng dụng quy trình ủ bia tươi sáng tạo và khác biệt. 
  • Mang đến khách hàng loại bia tươi, không qua thanh trùng nên giữ được hương vị bia thuần khiết.
  • Bia thủ công có chất lượng đảm bảo, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Bia được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng tốt nhất, không sử dụng hóa chất bảo quản, không pha trộn các nguyên liệu khác.
  • Thời gian lên men đạt chuẩn, tạo ra sản phẩm có đủ độ chín, hương vị tuyệt vời.

4/ Thời gian khai trương cửa hàng bia Seaman tại TPHCM

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Dương Vương Hải – Giám đốc điều hành và chuyên gia ủ bia của Seaman Beer chia sẻ, “Chúng tôi luôn chú trọng tạo ra không gian ấm cúng và thân thiện nhất, giúp tất cả thực khách khi đến đây đều có được trải nghiệm bia thủ công mới mẻ. Và chi nhánh này thể hiện rất rõ tinh thần đó.”

Seaman Bear
Seaman Beer ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn tại Việt Nam

Thương hiệu Seaman Beer khai trương nhà hàng đầu tiên tại 18C Phan Văn Trị, P.10, Quận Tân Bình, TP.HCM vào ngày 09/01/2023. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của những chuyên gia sản xuất bia thủ công hàng đầu, nhằm giúp mỗi khách hàng đều có thể hiểu rõ hơn về loại thức uống này.

Hy vọng trong một ngày gần nhất, Seaman Beer sẽ có cơ hội phục vụ bạn loại bia tươi thơm ngon và hấp dẫn này. Đến trực tiếp cửa hàng ngay từ bây giờ để chắc chắn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *